Công ty  Tân Bảo Tín; chuyên phân phồi và  lắp đặt  : CAMERA QUAN SÁT – TỔNG ĐÀI ĐIỆN THỌAI – HẠ TẦNG MẠNG MÁY TÍNH – BÁO CHÁY –  BÁO TRỘM – ÂM BÁO VÀ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH – HỆ THỐNG KIỂM SÓAT CỬA – CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH, xin trân trọng gởi đến Quý công ty lời chúc tốt đẹp nhất, luôn thành công và phát triển vững mạnh.

Với phương châm đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp những thiết bị chính hãng có chất lượng cao, giá cả hợp lý với cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình cũng như việc bảo hành nhanh và chu đáo.Các sản phẩm mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp bao gồm:

THIẾT BỊ VIỄN THÔNG THIẾT BỊ AN NINH – GIÁM SÁT THIẾT BỊ MẠNG SERVER MÁY VI TÍNH – MÁY VĂN PHÒNG
hinh tong dai camera panasonic mang may tinh MAY BO VI TINH
Tổng đài điện thọai. Hệ thống Call center. Máy bộ đàm Camera quan sát.

Thiết bị báo cháy, báo trộm, thiết bị định vi GPRS

Thiết bị mạng,  WIFI

Máy chủ, tủ mạng, UPS..

Máy chấm công

Máy tính xách tay, máy in, máy Fax, máy chiếu…

NGÒAI RA CHÚNG TÔI NHẬN THIẾT KẾ – THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH CAO ỐC – KHÁCH SẠN – VĂN PHÒNG – NHÀ XƯỞNG – SIÊU THỊ – TRƯỜNG HỌC  CÁC HỆ THỐNG.

– Mạng máy tính Lan, Wan, Wireless – WIFI – Máy chủ.

– Tổng đài điện thọai nội bộ – PABX – Tổng đài IP – Call Center  – Camera quan sát qua mạng Internet – Camera CCTV System.

– Hệ thống điện nhẹ, điện văn phòng. Máy chấm công vân tay & kiểm sóat cửa.

– Hệ thống báo cháy – báo trộm. Hệ thống truyền hình cáp nội bộ – Âm báo – Hội nghị truyền hình.

Thi công đúng tiện độ – Đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Giá hợp lý.

Rất hy vọng Quý công ty cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng của Quý công ty đã chọn công ty chúng tôi làm đối tác.Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng..